Home / Điểm sách / Baking Fun: Hành Trình Bếp Bánh – Vũ Ánh Nguyệt

Baking Fun: Hành Trình Bếp Bánh – Vũ Ánh Nguyệt

baking fun bia cung
Bìa cứng

“BakingFun – Hành trình Bếp bánh” ra đời không phải một ý tưởng ngẫu nhiên mà là cả một quá trình thử nghiệm, tích lũy và chuẩn bị suốt 8 năm, thực hiện toàn bộ khâu hình ảnh và thiết kế trong suốt 1 năm – với gần 300 đêm làm việc sau 0 giờ và vô vàn những sự tỉ mỉ cặn kẽ khác để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện nhất, chỉn chu và hoành tráng, dành tặng tất cả các bạn – những bake-aholic đã theo dõi và yêu mến Nguyệt VA trong suốt hành trình 8 năm bếp bánh.

Gần 60 công thức bánh đỉnh cao CHƯA TỪNG ĐƯỢC XUẤT HIỆN trên bất cứ kinh thông tin nào từ blog đến diễn đàn, báo chí và kể cả các lớp học thường xuyên của chị Nguyệt. Thêm nữa, 40 trang Phụ Lục với những chia sẻ chi tiết cặn kẽ nhất, tỉ mỉ nhất từng thao tác nhỏ nhưng quan trọng trong Kỹ thuật làm bánh chắc chắn sẽ đủ sức hấp dẫn với các bạn.

baking fun bia ao
Bìa áo

Cuốn sách này sẽ dành cho những bạn chưa từng biết đến bếp bánh và còn đang e ngại sợ khó khăn vì các bí quyết để làm bánh thành công đều được mô tả và minh họa dễ hiểu, các kỹ năng dễ nhất cho đến độ khó được sắp xếp cao dần. Đây còn là một tác phẩm mà bất cứ bạn nào đã thành thạo bếp bánh cũng phải sở hữu – vì khát khao chinh phục, vì mong muốn có thể tạo ra những món bánh khó hơn nữa, hiếm hơn nữa, tuyệt hảo hơn nữa, và quan trọng là, khó có thể tìm thấy ở đâu ngoài chính bếp nhà mình nữa.

Tác giả: Vũ Ánh Nguyệt – Nguyệt VA (BakingFun)
Số trang: 296 trang
Khổ: 20×24 cm
Gía bìa: 245.000đ
Ngày phát hành: 6/7/2014

About Hoàng Trang

Hoàng Trang
"Every road leads to Rome."

Check Also

100 Best Cookbooks: The cake book – Tish Boyle

Tish Boyle đã làm việc với các món ăn trong hơn 20 năm qua, và …

error: Nội dung được bảo vệ !!