Home / Điểm sách / Tạp Chí Bác Học Nhí Số 17 – Bé học giao tiếp

Tạp Chí Bác Học Nhí Số 17 – Bé học giao tiếp

TẠP CHÍ BÁC HỌC NHÍ  SỐ 17 - THÁNG 3/2013

Tạp chí Bác Học Nhí số 17 với chủ đề “Bé học giao tiếp” sẽ đưa đến cho các độc giả nhí và phụ huynh, thầy cô giáo những gợi ý hữu ích trong việc hướng dẫn bé những kĩ năng giao tiếp phù hợp với độ tuổi.

Chuyên mục “Bé đã ngoan chưa?” bằng cách thông qua những câu chuyện khó xử của các bậc phụ huynh để chỉ dẫn ra một số cách hiệu quả giúp ba mẹ và bé có thể tìm được tiếng nói chung trong các tình huống. Ví dụ: bé thường có nhu cầu được quan tâm và khích lệ rất lớn vì thế bằng cách khuyến khích những thói quen tốt như: giữ trật tự nơi đông người, không quấy rầy khi ba mẹ đang nói chuyện với mọi người…ba mẹ có thể dễ dàng nhận thấy bé sẽ thực hiện theo một cách rất hứng khởi mà không cần phải thúc ép hay nhắc nhở.

Chuyên mục “Cả nhà cùng vui!” giới thiệu đến các bé “Trò chơi ngôn ngữ” phù hợp với từng độ tuổi để cả nhà có thể cùng tham gia với bé.

“Tủ sách Bác Học Nhí” sẽ đưa các bé gặp lại bạn Chuột Típ – một nhân vật đã hết sức quen thuộc với các bé qua những câu chuyện thú vị và giàu tính giáo dục.

Tạp chí Thế giới Tuổi thơ – Bác Học Nhí
Phát hành ngày: 25/03/2013
Khuôn khổ: 20.5 x 27.0 cm
Số trang: 52
Giá bán: 15.800đ/ số
Đối tượng: Dành cho các bé mẫu giáo, đầu tiểu học và phụ huynh.

Tạp chí phát hành tại các trường mẫu giáo, hệ thống nhà sách Kim Đồng và hệ thống nhà sách, sạp báo lớn trên cả nước.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!