Home / Điểm sách / Ba Người Bạn – Erich Maria Remarque

Ba Người Bạn – Erich Maria Remarque

Với Ba người bạn, nước Đức của Remarque không còn là những tòa nhà màu xám mà là một thành phố nhỏ mờ sương của những bụi tử đinh hương, một góc giáo đường, những quán rượu nhỏ nép mình trong làn mưa lất phất. Đó cũng không phải là đất nước của những bộ óc lạnh lùng lý trí mà là của những thân phận nhỏ bé dù bị trôi giạt đến bước đường cùng vẫn khao khát và chan chứa yêu thương. Đó là một nước Đức của tình cảm và mộng mơ, một nước Đức của nỗi buồn và cái đẹp.

Ba nguoi ban

Thông tin tác giả

Erich Maria Remarque (1898 – 1970) là nhà văn nổi tiếng người Đức. Ngoài kiệt tác Phía Tây không có gì lạ đầy xúc động, ông còn được yêu mến qua hàng loạt các tác phẩm chan chứa tình yêu dành cho con người và cuộc sống khác như Ba người bạn, Khải Hoàn Môn, Đêm Lisbon…. Năm 1931, ông được đề cử cả giải Nobel Văn chương lẫn Nobel Hòa bình.

Ba người bạn là tác phẩm Remarque cho ra mắt vào năm 1936 kể về cuộc sống nước Đức thời kỳ hậu chiến. Mặc dù không nổi tiếng như Phía Tây không có gì lạ nhưng với nhiều độc giả Việt Nam, đây lại là tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc nhất, thay đổi hoàn toàn cái nhìn của họ về đất nước và con người Đức, thậm chí là cả cách nhìn về cuộc sống.

Afficher l'image d'origine

Ba người bạn
Tác giả: Erich Maria Remarque
Dịch giả: Vũ Hương Giang
Năm xuất bản: 12/2016
Số trang: 532
Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
Giá bìa: 110.000đ
Mã vạch: 8936071673770
Mã ISBN: 978-604-69-9557-9
Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A và NXB Văn học liên kết xuất bản.

Tải ebook miễn phí ngay bên dưới, vui lòng Đăng nhập tài khoản Bookaholic để xem được nội dung.

About Đông A

Đông A
Được thành lập vào tháng 11/ 2004, Đông A là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành. Từ một công ty chỉ có 6 người, sau hơn 10 năm hoạt động, hiện công ty đã xây dựng được đội ngũ với gần 40 nhân viên làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng trăm cộng tác viên là các nhà văn, dịch giả và biên tập viên uy tín trên cả nước.

Check Also

Lạc Lối Về – Heinrich Böll

Tiểu thuyết Lạc lối về kể lại một ngày của một người đàn ông mà …

error: Nội dung được bảo vệ !!