Home / Điểm sách / Ba Người Đàn Ông Nơi Xứ Tuyết – Erich Kaestner

Ba Người Đàn Ông Nơi Xứ Tuyết – Erich Kaestner

Nhà triệu phú Geheimrat Tobler, giả làm một người nghèo khổ, đến khách sạn Grand để thử lòng mọi người. Con gái ông vì quá lo cho bố nên đã lén thông báo cho khách sạn biết trước ý định đó. Cô còn cho họ biết thêm ông thích sưu tầm tem, thích mát xa và mèo Xiêm… Thế nhưng, một sự nhầm lẫn đã diễn ra.

Người ta tưởng tiến sĩ Hagedorn, một thanh niên thất nghiệp, là nhà triệu phú, nên đối đãi với anh như một ông hoàng và cũng thật buồn cười! Họ sưu tầm tem cho anh dù anh chẳng hề quan tâm. Họ lật chăn của anh ra để mát xa trong khi anh chỉ muốn ngủ. Và ba chú mèo Xiêm trong phòng khách sạn nữa, chúng cào tay anh rớm máu…

Còn nhà triệu phú thật thì sao?

Biết bao nhiêu tình huống bất ngờ, vui nhộn đã diễn ra từ sự nhầm lẫn.

– Tác giả: Erich Kaestner
– Khuôn khổ: 13.2×19.6
– Số trang: 288
– Giá: 41.000

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!