Home / Điểm sách / Ba Mùa Yêu – Châu Sa, Nguyễn Phương Văn

Ba Mùa Yêu – Châu Sa, Nguyễn Phương Văn

Người đọc sẽ đi từ không gian của Hà Nội xưa đầy hoài niệm tới Sài Gòn năng động hiện đại, đồng thời cũng trải nghiệm cuộc sống của tuổi trẻ, dù là những thanh niên của những những thập kỉ 90 hay ở những năm 2000, thì đều yêu mãnh liệt và sống hết mình – cho sự nghiệp, tình yêu, và bè bạn – qua lời kể của một chàng trai tri thức.

ba-mua-yeu

Với rất nhiều tuyến nhân vật phụ, tưởng chừng như không liên quan gì tới câu chuyện được kể, nhưng lại thống nhất trong tổng thể với dòng suy nghĩ của nhân vật chính. Trong không gian vừa thực vừa ảo, với cái đẹp nên thơ của Hà Nội xen lẫn sức sống sôi động của Sài Gòn, người đọc sẽ thấy đâu đó thấp thoáng tình yêu của mình ẩn hiện trong câu chuyện của các nhân vật. Cho dù ở bất cứ thế hệ nào, ở đầu thế kỷ trước hay đầu thế kỷ này thì tình yêu và tuổi trẻ không có quá nhiều sự biến đổi, vẫn đam mê và cuồng si như vậy. Chỉ có cách thể hiện là đâu đó có chút biến đổi.Cuốn sách là những suy nghĩ miên man, là ký ức và hoài niệm, một dòng chảy chậm rãi nhưng không ngừng.

Vì thế, bạn đọc hãy nghe lời khuyên của tác giả ngay từ đầu cuốn sách, rằng hãy “đọc cuốn sách này thật chậm”.

Ba Mùa Yêu
Tác giả: Châu Sa Nguyễn Phương Văn
Bìa Mềm
Công ty phát hành Lantabra
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Trọng lượng vận chuyển 280 g
Kích thước 12 x 19 cm
Số trang 160
Ngày xuất bản 05/2015
Giá bìa: 60.000 ₫

About Lantabra

Lantabra
Lantabra là nơi hội tụ những tác phẩm hay, độc của các tác giả trẻ, thành công, nổi bật nhất đương thời. Với những người trẻ, đầy sáng tạo, nhiệt huyết, chúng tôi sẽ truyền hết nhiệt huyết trẻ của mình tới các bạn, sẽ khơi lại niềm đam mê, hứng thú đọc sách của giới trẻ ngày nay trong những ấn phẩm sắp được phát hành. Hãy cùng Lantabra xây dựng niềm tin vào một thế hệ trẻ đầy hiểu biết, kiến thức và nhân văn và cùng lan tỏa niềm vui đọc sách!

Check Also

Chuyến Đi Của Thanh Xuân – Nguyễn Ngọc Thạch

CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN – Hay là ta một lần bỏ trốn lên Đà …

error: Nội dung được bảo vệ !!