Home / Điểm sách / Ba Mét Phía Trên Bầu Trời – Federico Moccia

Ba Mét Phía Trên Bầu Trời – Federico Moccia

Một tay lưu manh thô lỗ, ưa bạo lực, cả ngày làm bạn với mô tô phân khối lớn và những cuộc đua bốc đầu. Một cô bé xinh, ngoan, sống cuộc sống trong hộp với những bữa tiệc lịch sự, những bữa ăn kiểu cách… Như hai cực nam châm trái chiều, chúng bị hút về phía nhau, say đắm, cuồng si trong một tình yêu đầy bản năng của tuổi trẻ. Tình yêu ấy đưa chúng lên tận ba mét phía trên bầu trời, để rồi khi đối diện những khác biệt, những ngăn trở, Babi và Step chỉ còn ước đến một nơi: “Nơi đó chỉ những người yêu nhau thực sự mới tới: ‘Em và anh… Ba mét phía trên bầu trời’.

ba mét phía trên bầu trời

Một chuyện tình lãng mạn đậm chất Ý, đến từ cây bút best-seller Federico Moccia, có thể làm tan chảy trái tim nhiều độc giả!

“Tôi viết cuốn tiểu thuyết này để lưu giữ một vài cảm xúc, khi người ta yêu mà không hề biết tình yêu sẽ đưa ta tới đâu, khi ta ý thức được về cơ thể mình, về cơ thể của người kia, khi mọi thứ đều mới mẻ, đều khiến ta xáo trộn… Và tất nhiên, khi mọi thứ còn rất đẹp.” – Federico Moccia

Federico Moccia sinh năm 1963 tại Rome, Ý. Suốt thời thơ ấu, ông được làm quen nhiều với phim ảnh nhờ bố ông là biên kịch phim. Năm 24 tuổi, Moccia làm bộ phim đầu tiên nhưng không thành công và ông bắt tay vào viết kịch bản phim. Năm 1992, ông viết Ba mét phía trên bầu trời, tác phẩm ngay lập tức thành công vang dội, nhanh chóng trở thành best-seller và được dịch ra nhiều thứ tiếng rồi được chuyển thể thành phim. Năm 2006, Ho voglia di te (tạm dịch: Em cần anh), phần hai của Ba mét phía trên bầu trời. Những tác phẩm sau đó của Moccia đều được giới trẻ trên khắp thế giới đón nhận nồng nhiệt.

BA MÉT PHÍA TRÊN BẦU TRỜI
Tác giả: Federico Moccia
Dịch giả: Bảo Linh
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Số trang: 512
Kích thước: 14 x 20,5 cm
Ngày phát hành: 04-09-2013
Giá bìa: 115.000đ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Tia Lửa – Matayoshi Naoki

Đêm pháo hoa, nghệ sĩ hài trẻ tuổi Tokunaga gặp người đàn anh Kamiya. Một …

error: Nội dung được bảo vệ !!