fbpx
Home / Điểm sách / Ba Gã Cần Khử – Jean-Patrick Manchette

Ba Gã Cần Khử – Jean-Patrick Manchette

BA GÃ CẦN KHỬ - Jean-Patrick Manchette

“Chuyện xảy ra bây giờ vẫn vài lần xảy ra trong quá khứ”: Ba gã cần khử bắt đầu thản nhiên như vậy, thản nhiên giống hệt như quan niệm về viết văn của Manchette: “Thế giới đã thôi không còn phù phiếm nữa, cho nên tiểu thuyết trinh thám cần phù phiếm để bù vào.” Georges Gerfaut rơi vào vòng tội ác tình cờ như thể người ta nhìn thấy trên phố biển hiệu một cửa hàng nào đó. Nhưng bước ra khỏi đó thì thật khó nhọc. Tất cả giống như để nói rằng bất kỳ có là ai đi nữa, thì cá nhân nào cũng có thể làm mọi việc theo những cách thức kỳ quái nhất trên đời. Trinh thám của Manchette không còn kể chuyện, mà phủ nhận tính chất bình thường (và an toàn) của thế giới.

Một nhà văn đặc biệt nổi loạn, một nghệ sĩ lớn, Jean-Patrick Manchette vẫn không thôi ám ảnh giới văn chương Pháp, dù cho mười ba năm đã trôi qua kể từ khi ông mất vì bệnh ung thư.

Tác giả: J.-P. Manchette. – Dịch giả: Thuận.
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Số trang: 184
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 12 x 20 cm
Ngày xuất bản: 2008
Giá bìa: 32.000 VNĐ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Con Chó Săn Nhà Baskerville – Sir Arthur Conan Doyle

Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 …

error: Nội dung được bảo vệ !!