Home / BỘ SÁCH “TUẦN LỄ VUI VẺ”

BỘ SÁCH “TUẦN LỄ VUI VẺ”

1Thu-hai-thong-minh
2Thu-ba-sang-tao

Bảy ngày vui vẻ, bé có thích không?

Với các bé mẫu giáo và tiểu học, hẳn là có rất nhiều bé đôi khi cảm thấy một tuần trôi qua sao mà chậm chạp thế! Vì vậy, việc mỗi sáng dậy sớm để chuẩn bị đi học gần như là một cực hình với bé. Bé muốn một tuần 7 ngày đều giống như ngày chủ nhật, để được vui chơi thoả thích và chẳng lo lắng gì nữa! Như vậy phần lớn thời gian trong tuần đang giống như kẻ thù của bé. Phải làm thế nào để bé thoát khỏi tâm lí không vui này?


3Thu-tu-yeu-thuong

Với mong muốn giúp các bé cảm thấy mỗi ngày trong tuần, dù phải đi học hay nghỉ ở nhà, cũng đều là một ngày vui vẻ, chúng tôi cho ra mắt bộ sách “Tuần lễ vui vẻ” rất hữu ích này. Bộ sách gồm 8 tập, mỗi tập gồm những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, truyện ngắn… đa dạng, hay và giàu ý nghĩa. 7 cuốn đầu được thiết kế để kể riêng cho từng ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật) và tập “Phần thưởng bé ngoan” là cuốn truyện để đọc vào những ngày bé làm được việc tốt, xứng đáng được khen thưởng.


4Thu-nam-chia-se


Mỗi ngày một câu chuyện, 8 cuốn của bộ sách này sẽ cùng các bé đi suốt cả một quãng đường dài. Và quan trọng hơn, khi đọc sách hoặc được cha mẹ đọc cho nghe, bé sẽ học được nhiều điều bổ ích để trở thành bé thông minh, ham học hỏi và ngoan ngoãn. Khi đó bé sẽ thấy thời gian là bạn tốt của mình


5Thu-sau-hom-hinh

Thứ hai là ngày đầu tuần, thứ hai thông minh

Thứ ba sáng tạo, thứ tư yêu thương

Thứ năm chia sẻ, thứ sáu hóm hỉnh

Thứ bảy vui nhộn, Chủ nhật hài hước

Cả tuần chăm ngoan


6Thu-bay-vui-nhon

Một tuần trôi qua vèo vèo, ngày nào cũng đầy ắp những câu chuyện vui vẻ, bổ ích và còn giúp bé thêm yêu quý thời gian nữa! Bé đã thích chưa nào?

Bộ sách hi vọng sẽ là món quà vui mỗi ngày cho các bé yêu!

7Chu-Nhat-hai-huoc
8Ca-tuan-cham-ngoan

– Tên sách: Tuần lễ vui vẻ (Gồm 8 cuốn)
– Tác giả: Nhiều tác giả
– Khuôn khổ: 18.5×20.5
– Số trang: 136
– Giá: 55.000/cuốn
– Đơn vị XB: NXB Kim Đồng

About An Bình

Nguyễn An Bình
Tên: Nguyễn An Bình SN: 14/2/1990 Hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH SP TPHCM
error: Nội dung được bảo vệ !!