Home / Bộ sách “Những tác phẩm để đời của Shakespeare”

Bộ sách “Những tác phẩm để đời của Shakespeare”

Bộ Những tác phẩm để đời của Shakespeare là tuyển tập 6 tác phẩm thuộc hàng xuất sắc nhất của Shakespeare, bao gồm cả hài kịch và bi kịch, thể hiện rõ nét tài năng của một trong những kịch tác gia vĩ đại nhất mọi thời đại. Mỗi cuốn được tóm tắt dưới dạng rút gọn với minh hoạ đẹp mắt, thích hợp cho độc giả nhỏ tuổi từng bước tiếp cận với các vở kịch kinh điển nói trên. Bộ sách còn bao gồm một cuốn tiểu sử Shakespeare được viết theo thể truyện kể gần gũi, giúp các em tìm hiểu con đường theo đuổi ước mơ kịch nghệ của ông.

Romeo-va-Juliet

Romeo và Juliet (Tác giả: Anna Claybourne – Jana Costa)

Romeo và Juliet là đôi trai tài gái sắc đã đem lòng yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Song họ lại thuộc về hai dòng họ vốn có mối thù truyền kiếp. Lấy bối cảnh thành Verona thời trung cổ, thế giới của những cuộc đấu kiếm, những bí mật và những phương thuốc ma thuật, tấn bi kịch Romeo và Juliet là minh chứng cho tình yêu mãnh liệt, không khoan nhượng trước bất kỳ rào cản nào của lễ giáo và xã hội.

Macbeth

Macbeth (Tác giả: Conrad Mason – Christa Unzner)

Macbeth là vị tướng tài ba và trung thành nhất của Nhà vua Duncan của Scotland. Song một ngày, ngài gặp ba mụ già có phép tiên tri và được biết mình sẽ trở thành vua tương lai. Bị tham vọng che mờ mắt, Macbeth ngày càng trượt sâu vào con đường tội lỗi hòng giành lấy quyền lực tối cao.

Hamlet

Hamlet (Tác giả: Louie Stowell – Christa Unzner)

Sau cuộc gặp gỡ với một hồn ma, Thái tử Đan Mạch Hamlet khám phá ra một sự thật khủng khiếp về cái chết ám muội của vua cha. Quá trình báo thù đã đẩy chàng vào mê cung của xung đột, những cơn loạn trí và các cuộc chém giết.

Dem-thu-muoi-hai

Đêm thứ mười hai (Tác giả: Rosie Dickins – Christa Unzner)

Đêm thứ mười hai là đêm vui chơi, tiệc tùng cuối cùng của dịp lễ Giáng sinh. Đó là thời điểm lí tưởng cho một câu chuyện vui nhộn đầy ắp những kẻ si tình mù quáng chạy đuổi theo nhau và những trò chơi khăm tinh quái. Quận công Orsino yêu Olivia, Olivia yêu người hầu của Quận công, “chàng” hầu lại yêu Quận công. Liệu mỗi người có tìm được hạnh phúc vĩnh cửu cho mình không?

Bao-to

Bão tố (Tác giả: Rosie Dickins – Christa Unzner)

Prospero, Công tước xứ Milan, và con gái Miranda bị bọn xấu hãm hại, nhưng may mắn dạt vào một hoang đảo. Rồi đến một ngày nọ, một cơn bão ma thuật đã đưa chính nhưng kẻ chủ mưu ngày nào lên đảo. Cuối cùng Prospero cũng có cơ hội trừng phạt kẻ thù xưa và lấy lại những gì đã mất. Liệu ngài có tìm được cho hai cha con mình một cái kết có hậu?

Giac-mong-dem-he

Giấc mộng đêm hè (Tác giả: Lesley Sims – Serena Riglietti)

Một buổi đêm hè, trong khu rừng bên ngoài thành Athens nổ ra một cuộc cãi vã giữa chúa tể và nữ vương các thần tiên. Xung đột giữa hai người vô tình lôi kéo cả hai đôi tình nhân, mấy bác thợ thủ công chất phác vào những trò hỗn loạn chưa từng thấy. Vui nhộn, huyền hoặc, Giấc mộng đêm hè là nguồn giải trí tuyệt vời cho những người có trí tưởng tượng phong phú.

Shakespeare-tu-chu-be-lam-d

Shakespeare – Từ chú bé làm da đến nhà viết kịch vĩ đại (Tác giả: Rosie Dickins – Christa Unzner)

Từ một lần đi xem kịch với bố, cậu bé William đã ấp ủ ước mơ trở thành một diễn viên kịch nổi tiếng. Khát vọng đó đã thôi thúc chàng trai trẻ William rời khỏi vùng quê Stratford thanh bình để tìm đến những rạp hát lớn nơi thành London hoa lệ. Thế nhưng sáng tác kịch mới là con đường dẫn chàng đến với danh vọng và tiền bạc. Tuy nhiên, con đường thành công chẳng phải bao giờ cũng rải đầy hoa hồng. Chàng sẽ phải đối phó ra sao với sự đố kị của đồng nghiệp, chế độ kiểm duyệt gắt gao của triều đình, dịch bệnh và những kẻ âm mưu lợi dụng tác phẩm của chàng cho các mưu đồ chính trị?

Những tác phẩm để đời của Shakespeare (7 cuốn)
Khuôn khổ: 12×19
Số trang: 68
Giá: 22.000/cuốn

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!