Home / Điểm sách / Bộ sách BÉ LÀM HỌA SĨ – Đông A

Bộ sách BÉ LÀM HỌA SĨ – Đông A

Quan tâm đến việc chỉ dẫn và bồi dưỡng những nét vẽ đầu tiên của trẻ nhỏ là điều hết sức cần thiết, bởi nó giúp thúc đẩy khả năng quan sát, ghi nhớ của trẻ, tạo cơ sở nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện sau này. Để đáp ứng nhu cầu ấy, Công ty Văn hóa Đông A cho ra đời bộ sách Bé làm họa sĩ.

be lam hoa si - nhung net ve dau tien (3-4 tuoi) - tap 1

Được chia làm 6 cuốn với các mức độ từ dễ đến khó để phù hợp với từng lứa tuổi, bộ sách giúp trẻ nắm được những kĩ thuật vẽ đơn giản nhất giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, biểu đạt tình cảm đối với cuộc sống tươi đẹp xung quanh cũng như bồi dưỡng tâm hồn nghệ thuật. Bộ sách không chỉ phù hợp để bố mẹ hướng dẫn con cái ở nhà mà còn khuyến khích sử dụng trong các trường mầm non, mẫu giáo.

Bé làm họa sĩ (6 tập)
Dịch giả: Ngô Minh Vân
Năm xuất bản: 2011
Số trang: 24 trang/tập
Kích thước:28,5 x 21 cm
Giá bìa: 144000 VNĐ
Bộ sách do Công ty Đông A và NXB Dân Trí liên kết ấn hành

KPICASA_GALLERY(BeLamHoaSi)

About Đông A

Đông A
Được thành lập vào tháng 11/ 2004, Đông A là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành. Từ một công ty chỉ có 6 người, sau hơn 10 năm hoạt động, hiện công ty đã xây dựng được đội ngũ với gần 40 nhân viên làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng trăm cộng tác viên là các nhà văn, dịch giả và biên tập viên uy tín trên cả nước.

Check Also

Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmès – Maurice Leblanc

Chiếc tủ cổ từ thời Napoleon, tấm vé số trúng thưởng một triệu franc, viên …

error: Nội dung được bảo vệ !!