Home / Giải trí / Ansel Elgort và Aneurin Barnard sẽ góp mặt trong phim chuyển thể ‘Con Sẻ Vàng’

Ansel Elgort và Aneurin Barnard sẽ góp mặt trong phim chuyển thể ‘Con Sẻ Vàng’

Như Bookaholic đã manh nha trước đây, tác phẩm làm nên tên tuổi của nhà văn đoạt giải Pulitzer Donna Tartt “The Goldfinch” (Con Sẻ Vàng) đang rục rịch chuyển thể thành phim điện ảnh, và chúng tôi vừa có những thông  tin mới nhất chắn hẳn bạn rất muốn nghe.

Diễn viên Ansel Elgort trong The Fault in Our Stars đã được chọn làm diễn viên chính và theo thông tin mới đây anh sẽ tham gia cùng với diễn viên Aneurin Barnard của xứ Welsh!

Barnard đã đảm nhận vai Boris Pavlikovsky, người bạn đồng hành đáng tin cậy của Theo, người đóng vai trò quan trọng trong cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng này. Nhân vật Boris mang lại sự phấn khích, tự phát, và kịch tính cho bầu không khí của câu chuyện và Barnard chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều trải nghiệm thú vị.

Barnard được khán giả biết đến qua vai diễn ấn tượng Gibson, người lính Pháp trốn tránh các lực lượng Đức trong Thế chiến II trong bộ phim Dunkirk (2017). Được phân phối bởi hãng Warner Bros. (đơn vị sản xuất The Goldfinch), bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới điện ảnh, lối diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, kịch bản và cả những thước phim hoành tráng.

Con se vang
Bản dịch Việt ngữ do Omega Plus phát thành 11/2017

Với sự góp mặt của Barnard tham gia sản xuất, The Goldfinch đang tìm kiếm một bước gần hơn để sớm ra mắt khán giả. Phim dự kiến ​​sẽ được tiến hành bấm máy trong năm tới.

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

Series phim truyền hình giả tưởng ‘Firefly’ phát hành phiên bản tiểu thuyết

Entertainment Weekly đã vừa đưa tin tức rằng Titan Books và Twentieth Century Fox Consumer …

error: Nội dung được bảo vệ !!