fbpx
Home / Điểm sách / Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân – Nguyễn Đức Anh

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân – Nguyễn Đức Anh

“NẾU CÓ TIẾC HÃY TIẾC THANH XUÂN CHỨ ĐỪNG TIẾC MỘT NGƯỜI.”

Thanh xuân là thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người con gái. Như giây phút huy hoàng nhất khi pháo bông đồng loạt được bắn ra vào đêm giao thừa, như những ngày nở rộ rực rỡ của một đóa hoa. Không có gì đáng tiếc hơn khi thời khắc ấy lại bị nhuốm một màu buồn thương chỉ vì gặp phải những người không xứng đáng.

anh em khong tiec

Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là những tâm sự, những trải lòng của một chàng trai 24 tuổi về tình yêu, về tuổi trẻ và cả những lời khuyên nhủ chân thành của mình dành cho những cô gái trẻ, đã, đang và sẽ lãng phí tuổi thanh xuân của mình vì những chuyện không đáng lưu tâm.

Với lối viết mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, chàng trai Nguyễn Đức Anh đã đi sâu vào lòng độc giả với những điều chân thật và gẫn gũi nhất, khiến độc giả không chỉ cảm thấy được sự đồng cảm từ trong câu chữ mà còn thấy lòng mình ấm áp hơn qua từng lời khuyên, lời chia sẻ của tác giả.

Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân không chỉ là những nỗi lòng của riêng ai mà là câu chuyện chung của rất nhiều người trẻ, đang sống, đang yêu, đang bước từng bước đến ngưỡng cửa trưởng thành mỗi ngày. Không cần quá hoa mỹ, không cần quá phô trương, Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là một đoạn ca từ sâu lắng trong một bài hát có quá nhiều âm sắc, âm điệu.

Đơn giản, dễ hiểu, nhưng không vì thế mà kém phần suy tư.

Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân, cuốn sách dành cho tất cả mọi người. Đọc, không chỉ để tìm cho bản thân một lời giải đáp về những khúc mắc của tuổi trẻ, mà còn đọc, để thấu hiểu chính bản thân mình, để biết rằng lựa chọn của bản thân mình là sai hay đúng, trên quãng đường phía trước của cuộc đời, mình nên buông hay níu, những người, những việc mình đã dốc cả tấm lòng để yêu thương…

About Skybooks

Skybooks
Thành lập năm 2013 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Với hàng trăm đầu sáng Hàng năm Skybooks dần trở thành một thương hiệu sách cho độc giả trẻ được yêu thích nhất. các ấn phẩm của Skybooks thường đứng top best sellers liên tục ngay khi vừa ra mắt – 11.2014, Skybooks mở thêm thương hiệu truyện tranh Skycomics. Tiếp tục gặt hái những thành công vượt trội. – 01.2015, Skybooks mở phòng sách ngoại văn và đang tiến hành các đầu sách dịch.

Check Also

Nâng lên được, Đặt xuống được – Trương Di

NÂNG LÊN ĐƯỢC ĐẶT XUỐNG ĐƯỢC – TẠI SAO CHÚNG TA CÔ ĐƠN, MẤT MÁT …

error: Nội dung được bảo vệ !!