Home / Điểm sách / Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ – CaDe

Anh Buông Tay Em Ra, Người Yêu Em Đang Chờ – CaDe

Không phải yêu đương lúc nào cũng là chuyện của cảm xúc – đôi khi nó còn là chuyện của cuộc đời. Chúng ta không thể kháng cự được những biến cố sẽ xảy ra Hãy sống và yêu thương bản thân mình trọn vẹn trước khi biết yêu thương ai đó.

Bia_Anhbuongtayera

Hãy biết coi biến cố là thử thách để rồi biết đứng dậy mạnh mẽ hơn.

Hãy biết trân trọng những cảm xúc đích thực, để rồi nếu yêu thương ai đó, phải biết trân trọng.

“Anh buông tay em ra, người yêu em đang chờ!” là những dòng tự sự mà bạn sẽ cảm thấy như chính mình ở trong đó qua những câu chuyện tình, thông qua những chặng đường thoát kén để lớn, thông qua những biến cố để mà rồi trong lúc vươn mình lớn lên, biết trân trọng bản thân hơn.

Cuốn sách này CaDe gửi tặng những người còn đang ủ mình hoặc trốn chạy, hoặc giả vì niềm tin đã sụp đổ mà không dám tự chữa vết thương cho chính mình. Và gửi đến chúng ta một thông điệp muốn yêu thương thì phải chịu hy sinh, đánh đổi, muốn sống trọn vẹn tuổi trẻ thì phải biết lựa chọn chính xác con đường sẽ đi.

Tên sách: Anh buông tay em ra, người yêu em đang chờ!
Tác giả: CaDe
Nhà xuất bản: Văn Học
Công ty phát hành: Az Việt Nam
Giá bìa: 65,000 VNĐ
Ngày phát hành: 21/5
Mã Code : 8936062807245

About Người Trẻ Việt

Người Trẻ Việt
Người Trẻ Việt luôn muốn nâng tầm tài năng viết trẻ, là nơi xuất bản các tác phẩm của các tác giả trẻ Việt Nam, giúp các bạn thực hiện được ước mơ trở thành một người viết văn chuyên nghiệp. Tổ chức thành công cuộc thi thường niên “Tìm kiếm tài năng viết trẻ” để giúp các bạn đọc trẻ thực hiện được đam mê viết lách của bản thân. Bên cạnh đó, Người Trẻ Việt cũng trở thành đơn vị khẳng định và đẩy cao được thương hiệu cá nhân của các tác giả đã và đang có đóng góp cho nền văn học trong và ngoài nước.

Check Also

Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa – Lini Thông minh

CUỘC CHIẾN GIỮA NHÍP VÀ QUẦN ĐÙI HOA – Sự trở lại của cặp vợ …

error: Nội dung được bảo vệ !!