Home / Anh Biết Gió Từ Đâu Tới – Cửu Nguyệt Hi

Anh Biết Gió Từ Đâu Tới – Cửu Nguyệt Hi

Nhà văn ngôn tình nổi tiếng với những tác phẩm đình đám Freud Thân Yêu, Thiên Kim Đại Chiến,…Không chỉ nói về tình yêu đẹp đẽ, khát khao trân trọng từng phút giây bên nhau mà cuốn sách còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa: bảo vệ môi trường, động vật, tiết kiệm nước sinh hoạt,…

anh biet gio tu dau toi

Một mối tình đẹp và cảm động giữa hai con người khác xa nhau giữa vùng đất Khả Khả Tây Lí.

Trình Ca – một nữ nhiếp anh gia nổi tiếng. Nhưng ít ai biết đến chứng bệnh tâm thần: rối loạn lưỡng cực của cô. Luôn bị dày vò bởi quá khứ, không thể hòa giải với mẹ, hai cuộc tình tan vỡ dù cô đã dốc cạn lòng để yêu. Cuộc sống của cô luôn có sex, thuốc lá và rượu mạnh bởi cô luôn cần sự hưng phấn đế cao độ để thoát khỏi ham muốn tự kết thúc cuộc đời mình.

Bành Dã – đội trưởng đội số 3 bảo vệ khu bảo tồn, vẻ ngoài cứng rắn che giấu một trái tim ấm áp. Anh say mê công việc của mình. Vượt qua quá khứ tội lỗi, anh trở thành người đàn ông lí trí, mạnh mẽ và kiên cường.

Hai thái cực này vô tình gặp nhau tại mảnh đất Khả Khả Tây Lí, duyên phận đưa đẩy họ đến với nhau, cô bị cuốn hút bởi giọng nói trầm ấm, cơ thể vạm vỡ và khao khát cuộc “tình một đêm” với anh. Lí trí của Bành Dã đã luôn mách bảo anh họ vốn ở 2 thế giới khác nhau, anh xa lánh, phủ nhận cô, nhưng sự thông minh và gan dạ của người con gái ấy đã đốn ngã lí trí của anh…

Trình Ca vốn chỉ ham muốn “tình một đêm” mà cuối cùng lại sẩy chân rơi vào lưới tình sâu đậm với anh, yêu và yêu và khao khát ah nhiều hơn nữa. Cô vứt bỏ mọi thứ để trở lại vùng đất này bởi giữa họ dẫu cắt chia bởi không gian nhưng trái tim vẫn luôn cùng nhịp đập!

Trích đoạn Anh Biết Gió Từ Đâu Tới:

“Cuộc đời này, em đi qua những con đường tối tăm gian khổ, vận mệnh đập vỡ em, nát vun, bốc cháy.
Lạnh lùng nhìn em thê thảm ngã xuống.
Nhưng em vẫn cảm kích đối thủ này.
Bởi vid trong những ngày gian nan tăm tối nhất, nó luôn chừa lại cho em một tia sáng, vuốt ve, tu bổ, chiếu rọi cho em.
Em đứng dậy hết lần này đến lần khác, khi đứng vững, cuối cùng vận mệnh chịu thua, hai tay dâng cho em vinh quang cao nhất.
Đúng vậy.
Chịu chết không dễ, sống cũng hiên ngang.”
-Trình Ca

“Mười hai năm, trách nhiệm và tội lỗi đè nặng trong lòng, giờ khắc này, anh được người phụ nữ này cứu rỗi.
Chúng ta không phải thánh hiền, chúng ta sẽ phạm sai lầm. Những sai lầm làm cho cuộc đời sau này tỉnh táo hơn.
Bản thân gánh tội, ngày ngày hướng thiện. Đây chính là cuộc đời. Người phụ nữ trình Ca này, cái gì cũng tốt. Anh có thể khẳng định. Người phụ nữ Trình Ca này, cái gì anh cũng yêu. Anh cũng rất khẳng định.” – Bành Dã

Anh Biết Gió Từ Đâu Tới (Trọn Bộ 2 Tập)
Tác giả: Cửu Nguyệt Hy
Nhà phát hànhQuảng Văn
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng vận chuyển1200g
Số trang 933
Định dạng bìaBìa mềm
Phát hành31-08-2018
Giá bìa 218,000 ₫

About Quảng Văn

Quảng Văn
Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Hiện tại chúng tôi có những dòng sản phẩm được độc giả yêu thích, tin tưởng: Tủ sách Người mẹ tốt, ehon Nhật Bản, Giải thưởng sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm.
error: Nội dung được bảo vệ !!