Home / Điểm sách / Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ – Jonas Jonasson

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ – Jonas Jonasson

Tác phẩm hài hước theo phong cách sâu cay quen thuộc, mà vẫn hết sức nhân văn “Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ” của nhà văn Jonas Jonasson. Ba nhân vật bị xã hội gạt xuống đáy: Một nữ mục sư bị bạo hành từ nhỏ và ép theo con đường mình không muốn; tên lưu manh làm cho một khách sạn tình yêu, và tên sát thủ.

andes cung be lu

Bộ ba căm thù xã hội này tìm mọi cách để kiếm tiền, bất kể thủ đoạn, báng bỏ vào đức tin và trục lợi từ lòng nhân ái. Trớ trêu thay, những thủ đoạn ấy dù giúp chúng kiếm được nhiều tiền nhưng rồi cũng của thiên trả địa. Cho đến một ngày chúng cũng quyết định làm hòa với cuộc đời và con người.

Cùng một tác giả: Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử.

ANDERS SÁT THỦ CÙNG BÈ LŨ
Nguyên tác: Hitman Anders and the Meaning of It All
Tác giả: Jonas Jonasson
Dịch giả: Phương Hoa
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 388
Giá bán: 115,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2017

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Trời Ơi, Tôi Chẳng Nhớ Gì Cả – Nora Ephron

Cái nhìn dí dỏm về đời sống trong quá khứ, hiện tại và tương lai, …

error: Nội dung được bảo vệ !!