Home / Giải trí / Amazon khởi động dự án chuyển thể phim ‘Lord of the Rings’

Amazon khởi động dự án chuyển thể phim ‘Lord of the Rings’

Vào tháng 11 năm 2017, Amazon thông báo rằng họ đã dành được quyền chuyển thể series ‘Lord of the Rings’  (Chúa nhẫn) của nhà văn J.R.R. Tolkien cho phim truyền hình trong một thỏa thuận trị giá 250 triệu đô la, đánh bại đối thủ cạnh tranh Netflix. Kể từ đó, vài chi tiết quý giá đã xuất hiện – chỉ rằng thỏa thuận liên quan đến cam kết 5 mùa phim, và dường như mọi thứ đã được Amazon sẵn sàng cho một chương trình truyền hình đắt nhất mọi thời đại.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành Amazon Studios Jennifer Salke cho biết rằng họ mong đợi mùa phim đầu tiên sẽ được công chiếu vào năm 2021. Điều này có nghĩa là studio đang đi đúng hướng để hoàn thành điều khoản của thỏa thuận yêu cầu bộ phim phải đi vào sản xuất trong vòng hai năm.

Jennifer Salke

Hiện chưa có thông tin về việc nhà văn viết kịch bản hay diễn viên nào được hoàn thành, nhưng có vẻ như điều đó có thể sớm thay đổi. Salke nói:

“Chúng tôi đã nói chuyện với các nhà văn. Chúng tôi có một khoảng bất động nhưng rất tích cực trong việc tìm kiếm và dành thời gian. Tôi đã dành ba giờ với Simon Tolkien. Có rất nhiều bộ phận phải cùng nhau làm việc cật lực. Chúng tôi sẽ có một số kế hoạch để nhanh chóng đưa ra những thông tin và hình ảnh rất sớm xung quanh bộ phim”.

Những người hâm mộ bộ ba cổ điển của Tolkien (và các tác phẩm đồng hành), và những bộ phim nổi tiếng của Peter Jackson, được đảm bảo rằng bộ phim của Amazon sẽ không phải là phiên bản làm lại dành cho truyền hình, mà nó sẽ làm nổi bật những nhân vật quen thuộc và được yêu mến. Đừng quên thường xuyên truy cập Bookaholic.vn để nắm những thông tin mới nhất về bộ phim.

Mai Anh (Theo Bookstr)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

8 bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm Văn học 2018

Đã có không ít bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học năm …

error: Nội dung được bảo vệ !!