Home / Điểm sách / Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa – Robin Sharma

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa – Robin Sharma

Cuộc sống trôi qua thật quá nhanh. Và không có gì có làm trái tim bạn đau hơn là khi đã đi đến cuối cuộc đời và nhận ra bạn đã quên mất điều gì là quan trọng nhất – bởi bản thân bạn luôn quá bận rộn.

ai se khoc khi ban lia xa

Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa đã giúp hàng triệu người trên toàn cầu học lại cách tập trung vào những điều đáng giá và sống một cuộc sống giản đơn hơn với niềm vui, đam mê và mục đích. Cùng chứa đầy những cảm hứng và triết lý đã làm nên thành công trước đó của quyển The monk Who sold his Ferrari, cuốn cẩm nang này chia sẻ 101 ý tưởng mạnh mẽ để giúp bạn tạo nên thành công đích thực và ý nghĩa cuộc sống.

“Khi bạn sinh ra, bạn đã khóc trong khi thế giới vui mừng. Hãy sống cuộc sống của mình mà sau khi bạn chết, thế giới khóc trong khi bạn vui mừng.” – Phạn ngữ tiếng Phạn nói

Có phải viên ngọc quý của sự khôn ngoan đã trích dẫn ở trên làm cho một hợp âm sâu trong bạn? Bạn có cảm thấy cuộc sống đang trượt nhanh đến nỗi bạn không bao giờ có cơ hội để sống với ý nghĩa, hạnh phúc và niềm vui mà bạn biết bạn xứng đáng? Nếu vậy, cuốn sách cực kỳ đặc biệt này của đạo diễn người dẫn đầu Robin S. Sharma, tác giả của tác phẩm Monk Who Sold His Ferrari đã biến đổi cuộc đời của hàng ngàn người, sẽ là ánh sáng hướng dẫn dẫn bạn đến một lối sống mới mẻ. Robin S. Sharma cung cấp 101 giải pháp đơn giản cho các vấn đề phức tạp nhất của cuộc sống, từ một phương pháp ít được biết đến để đánh bại căng thẳng và lo lắng đến một cách mạnh mẽ để thưởng thức cuộc hành trình trong khi bạn tạo ra một di sản tồn tại.

ai se khoc khi ban lia xa

Các bài học khác bao gồm “Tôn vinh quá khứ của bạn”, “Bắt đầu ngày của bạn”, “Xem những rắc rối như những lời chúc phúc” và “Khám phá những tiếng gọi của bạn”. Nếu cuối cùng bạn đã sẵn sàng để vượt qua cuộc đời sống đã theo đuổi thành công thành một trong những ý nghĩa sâu sắc, cuốn sách lý tưởng cho bạn.

AI SẼ KHÓC KHI BẠN LÌA XA
Tác giả: Robin Sharma
Khổ sách: 13×20.5cm
Số trang: 248
Giá bán: 90,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2018

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Brian L. Weiss

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. …

error: Nội dung được bảo vệ !!