Home / Thông tin / “50 Sắc Thái” ra mắt tập thứ 5 – Darker

“50 Sắc Thái” ra mắt tập thứ 5 – Darker

Được phát hành vào ngày 28 tháng 11 tại Anh và Mỹ, Darker (tạm dịch: Tối hơn), tập 5 của bộ tiểu thuyết 50 sắc thái Xám, sẽ kể lại câu chuyện tình của Anastasia và Christian dưới góc nhìn của người thứ hai.

Tác giả E. L. James đã thông báo vào ngày 10 tháng 10 trên trang Instagram của bà, sự xuất hiện sắp tới của tập truyện luôn được mong chờ.

Nếu như ba tập đầu của bộ sách được viết qua góc nhìn của nhân vật nữ chính Anastasia Steele, thì tập bốn và tập năm được viết qua lời kể của nhân vật Christian, giúp độc giả rõ hơn về nhân vật nam chính này; cũng như hiểu trọn vẹn hơn quan hệ giữa Christian Grey và Anastasia Steele.

Bốn tập đầu của bộ sách 50 sắc thái lần lượt có tên tiếng Việt là Xám, Đen, Tự doGrey (Thế giới Năm mươi sắc thái – Xám qua lời tự sự của Christian Grey) kể từ khi xuất bản đến nay luôn nằm trong top sách bán chạy nhất của New Yorks Time, đơn vị thống kê và công bố danh sách sách bán chạy uy tín nhất nước Mỹ. Ba tập đầu của bộ sách đã được dịch ra 52 ngôn ngữ và bán được 125 triệu bản trên toàn thế giới.

Résultat de recherche d'images pour "50 sac thai tap 4"

Tập ba của bộ truyện sẽ được chuyển thể và ra mắt ngày 7 tháng 2 năm 2018!

Minh Hạnh (theo Livres Hebdo)

About Minh Hạnh

Check Also

Những Cuốn sách bị lấy Trộm nhiều nhất trong các Hiệu sách Bán lẻ

Cuốn sách nào không cánh mà bay khỏi nhà sách nhiều lần nhất và tại …

error: Nội dung được bảo vệ !!