Home / Giải trí / ’50 Sắc Thái’ phần cuối tung trailer đầy những HOT của Jamie Dornan

’50 Sắc Thái’ phần cuối tung trailer đầy những HOT của Jamie Dornan

Như Bookaholic đã đưa tin, tập cuối cùng của series Fifty Shades (50 sắc thái) sẽ công chiếu vào Valentine này. Phòng thu vừa phát hành trailer Fifty Shades Freed ẩn chứa đầy ắp những cảnh không mặc áo của Jamie Dornan. Bất cứ ai hy vọng sự “đổi chỗ” trong việc chiếm đóng những cảnh hot giữa Christia và Ana thì liệu phần cuối này sẽ là đáp án cho họ chăng?

Tưởng rằng họ đã để lại những hình bóng tăm tối từ quá khứ lại đằng sau, cặp vợ chồng son Christian (Dornan) và Ana (Dakota Johnson) đang thưởng thức những thời khắc ngọt ngào, hòa quyện và chia sẻ một cuộc sống sóng đôi đầy sang trọng. Nhưng khi cô bước vào vai trò Mrs. Gray còn anh buột mình vào một cuộc hôn nhân không mấy quen thuộc, những mối đe dọa mới có thể gây nguy hiểm cho sự kết thúc hạnh phúc của họ trước khi nó bắt đầu.

Cũng quay trở lại từ các bộ phim Fifty Shades trước đây là Marcia Gay Harden, Eric Johnson, Rita Ora, Luke Grimes, Victor Rasuk, Jennifer Ehle, Eloise Mumford, Max Martini, Callum Keith Rennie, Bruce Altman, Robinne Lee và Kim Basinger, những người tham gia lần đầu tiên của Arielle Kebbel và Brant Daugherty.

Fifty Shades Freed sẽ hẹn gặp khán giả màn ảnh lớn vào ngày 14 tháng 2 năm 2018. Hãy xem trailer dưới đây.

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

100 Cuốn sách nên Đọc Trước khi Xem phim Chuyển thể (P1)

Sách là nguồn tư liệu quý giá của nền công nghiệp điện ảnh và chúng …

error: Nội dung được bảo vệ !!