Home / Giải trí / 5 Phim chuyển thể hấp dẫn lên sóng vào tháng 12 năm nay

5 Phim chuyển thể hấp dẫn lên sóng vào tháng 12 năm nay

Cùng hóng chờ các bộ phim nào!

Mùa đông tới rồi đó. Bạn có thể thấy ấm dần lên và quên đi sự lạnh lẽo ngoài trời với một xô bắp rang lớn hòa với hương vị bơ beo béo. Hoặc có thể bạn là một trong những người thích những miếng phi lê pretzel và thêm chút nước sốt phô mai vị cay. Dù bạn chọn cái nào thì đây là những bộ phim hay nhất để xem tháng 12 này nếu bạn cũng thích sách.

1.The Disaster Artist (01/12)

Disaster Artist poster

Phim của James Franco kể về một cuốn sách nói về một bộ phim đang nhận được kha khá sự quan tâm. Bộ phim dựa trên cuốn sách hiện thực cùng tên “The Room” của Greg Sestero. Câu chuyện kể lại tình bạn của Sestero với đạo diễn của “The Room”, Tommy Wiseau. Phim của Wiseau được coi là bộ phim dở nhất mọi thời đại. James Franco và anh trai Dave của anh ấy đóng vai Wiseau và Sestero, và, nếu không có gì khác thì vai diễn ấn tượng Wiseau của Franco rất đáng để xem.

2.The Tribes of Palos Verdes (01/12)

Palos

Bộ phim của Emmett và Brendan Malloy dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Joy Nicholson. Câu chuyện kể về một gia đình sống trong một khu ngoại ô giàu có ở Los Angeles được gọi là Palos Verdes. Jennifer Garner nhập vai rất tốt như thể chính cô là một người mẹ sống ở ngoại ô, cảm thấy căng thẳng và áp lực khi phải phẫu thuật thẩm mỹ, ăn uống theo chế độ nhất định, và luôn sống như bị ám ảnh bởi vẻ ngoài. Đây là một lựa chọn khác cho những một sách không “cuồng” Franco.

3.November Criminals (08/12)

Nov

November Criminals, mà tôi đoán là quá rõ ràng để phát hành vào tháng 11, được dựa trên cuốn sách “The November Criminals” của Sam Munson. Anh chàng điển trai trong phim “Baby Driver”, Ansel Elgort sẽ đóng vai Addison, có người bạn bị giết trong một vụ cướp. Addison sau đó được xác định là có liên quan đến điều thực sự xảy ra với bạn của mình, nhưng mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi “chúng” xuất hiện và không ai biết “chúng”. Cùng xem “November Criminals” vào tháng 12 này nhé!

4.Molly’s Game (25/12)

Molly's Game

Bộ phim là lần đầu làm đạo diễn của Aaron Sorkin, dựa trên cuốn hồi ký của Molly Bloom “Molly’s Game: From Hollywood’s Elite to Wall Street’s Billionaire Boys Club, My High-Stakes Adventure in the World of Underground Poker”. Mặc dù tựa đề vô cùng ngắn và phụ đề dài cực kỳ, câu chuyện dường như rất tuyệt. Bloom thành lập một đế chế poker bí mật mà thường xuyên có mặt những người nổi tiếng và người giàu có. Sau đó bà ta trở thành mục tiêu điều tra lớn của FBI. Jessica Chastain, qua đoạn trailer giới thiệu, là ngôi sao rất phù hợp với cuộc đối thoại đầy cá tính của Sorkin.

5.Film Stars Don’t Die in Liverpool (29/12)

Film Stars

Dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Peter Turner, kể về một diễn viên trẻ tuổi bị cuốn hút bởi một người phụ nữ lớn tuổi, người đã từng là huyền thoại, diễn viên từng đoạt giải Oscar, Gloria Grahame. Paul McGuigan trực tiếp mời Jamie Bell đóng vai Turner và Annette Bening, người sẽ thủ vai Grahame. Bộ phim này giống như một mối tình lãng mạn nhẹ nhàng giúp người xem vượt qua một năm khó khăn và chào đón một sự tươi vui hơn năm 2018. Một lần nữa, tôi chưa từng đọc cuốn sách hay xem bộ phim, vì vậy đó có thể là một câu chuyện đau khổ sẽ khiến bạn cảm thấy khá khốn khổ. Và chúng ta hy vọng là không phải vậy.

Thảo Nguyên (theo Chris Eder/www.bookstr.com)

 

About Thảo Nguyên

error: Nội dung được bảo vệ !!