Home / Đời sống / Đọc sách / 5 khoảng thời gian bạn rất muốn có 1 cuốn sách bên cạnh

5 khoảng thời gian bạn rất muốn có 1 cuốn sách bên cạnh

Tất cả chúng ta đều ở trong những tình huống mà chúng ta đã từng nghĩ “Chúa ơi, tôi ước mình có một quyển sách ngay bây giờ.” Đôi khi nó chỉ nhằm mục đích thưởng thức một quyển sách. Dù cho có những lúc khác thì 5 thời điểm sau bạn chỉ muốn được cầm trên tay.

1.Hẹn hò online lừa bạn

Điều đó đã xảy ra. Nó sẽ tiếp tục xảy ra. Tinder vẫn luôn là kiểu hẹn hò mù. Điều nâng cấp duy nhất là họ có thể trông giống như những chàng trai được yêu mến.

Sách đề cử: How to Lose a Guy in 10 days: The Universal Don’ts of Dating

book cover

Đây là một ám chỉ lớn cho anh ta. Nếu anh ta không giỏi về cách đoán ý, hãy yêu cầu bạn không nói được tiếng Anh, cười một cách điên cuồng trong hẳn một giờ đồng hồ, hoặc làm một cái gì đó khác khiến anh ta để cho bạn một mình với cuốn sách của bạn.

2.Bạn là người có máu trinh thám

Thay vì phải giữ một máy ảnh nhỏ, micrô, hoặc các thiết bị khác để có được bằng chứng, thì giữ một cuốn sách có thể tiện hơn. Bạn cũng có thể  tránh khỏi bị phát hiện đơn giản chỉ bằng cách nhìn qua phía cạnh sách nhằm quan sát mục tiêu.

Sách đề cử: The Generic Book

book cover

Điều này sẽ không kích hoạt bất kỳ sự nghi ngờ nào. Bạn chỉ đơn thuần là một người đam mê sách, háo hức để đọc tiểu thuyết này trong khi vẫn đang sắp xếp nghiên cứu của bạn.

3.Bạn là người đi theo

Thể hiện tình yêu của bạn cho người này bằng cách làm những điều tương tự như Edward làm cho Bella: lẻn vào phòng của cô, xem giấc ngủ của cô, giữ an toàn cho cô, và theo cô. Đó là điều tốt nhất cho người bạn đời của bạn.

Sách đề cử: Twilight (The Twilight Saga, Book 1)

book cover

Bằng việc mang theo cuốn tiểu thuyết lãng mạn, bạn có thể có nhiều ý tưởng gợi ý cho người đang theo đuổi bạn.

4.Bạn quan tâm đến Mẹ

Những đứa trẻ ra khỏi nhà. Bạn không biết chúng đang đi đâu. Bạn không biết chúng đang làm gì. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không theo dõi chúng trong khi rời khỏi sự an toàn của ngôi nhà.

Sách đề cử: Just Me and My Mom

book cover

Nhắc nhở chúng về sự phụ thuộc. Nhắc nhở chúng nấu ăn, làm sạch, rửa như thế nào và thường có thể là một người bạn tuyệt vời để có thể ở bên nhau lâu. Chữ “Mom (Mẹ)” lộn ngược là “Wow.” Nếu bạn không may mắn và bị bắt gặp đang theo dõi con bạn, bạn luôn có thể mở “Just Me và My Mom” ra và đọc cho chúng nghe.

5.Bạn cần giấu những cuốn sách bị cấm dưới một cái bìa sách cuốn khác

Chúng tôi hiểu rồi. Bạn là một độc giả … thông minh. Điều đó có nghĩa là bạn không nghe giáo viên của bạn, và bạn sẽ nhận được bản sao của “Catch-22” nếu bạn muốn.

Sách đề cử: Banned Books: Challenging Our Freedom to Read

“Tát những kẻ áp bức cuốn sách” là một cách nói ẩn dụ khi che dấu cuốn sách bị cấm thực sự của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng cách này như một cách tham khảo nếu bạn cần để tự bảo vệ mình nếu bạn bị bắt. Tuy nhiên, thành thật mà nói, những giáo viên thực sự giỏi sẽ hiểu được tầm quan trọng của sách, bất kể độ nặng hay bị cấm.

Thảo Nguyên (theo Macy Griffin/www.bookstr.com)

About Thảo Nguyên

Check Also

Sẽ có thêm nhiều phần cho The Hunger Games và Twilight

Lionsgate, công ty sản xuất phim đứng sau 2 thương hiệu phim tỷ đô là …

error: Nội dung được bảo vệ !!