Home / Cộng đồng / Top 10 / 5 cuốn sách mới của năm sẽ thay đổi cuộc đời bạn

5 cuốn sách mới của năm sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Hãy đến với cửa hàng sách gần nhất ngay nhé!

Thứ tư (5/9) là ngày đặc biệt nhất trong ngày. Đó là ngày dành cho sách mới! Đối với một người khá yêu đọc sách, đây là một ngày mà bạn mong đợi. Đó là một ngày để kiểm tra các hôp đóng gói hoặc đi bộ dọc lối đi của các hiệu sách địa phương. Thứ Tư là để chào mừng sự ra đời của những câu chuyện mới, khởi đầu mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khởi đầu mới, dưới đây là 5 tiểu thuyết dành cho người lớn kỷ niệm Ngày sinh nhật của sách.

1.They Both Die at the End của Adam Silvera

They Both Die At The End Cover

Mateo Torrez và Rufus Emeterio nhận được các cuộc gọi từ Thần chết vào ngày 5 tháng 9 nói rằng họ sẽ chết hôm nay. Hai người lạ mặt này kết thúc cuộc họp thông qua một ứng dụng được gọi là Người bạn cuối cùng (the Last Friend), không biết tình huống tương tự của họ. Sau đó, họ bắt đầu cuộc phiêu lưu cuối cùng để sống trong ngày cuối cùng.

2.Girls Made of Snow & Glass của Melissa Bashardoust

Girls Made of Snow And Glass Cover

Câu chuyện cổ tích này kể về những câu chuyện của Mina và Lynet, hai người phụ nữ được mệnh danh là đối thủ. Chỉ có một người có thể kết hôn với Vua và trở thành Hoàng hậu của miền Nam, trong khi người kia đánh mất tất cả mọi thứ … trừ khi họ có thể tìm được cách thống trị cùng nhau.

3.A Semi-Definitive List of Worst Nightmares của Krystal Sutherland

A Semi-Definitive List Of Worst Nightmares Cover

Gia đình Esther Solar tin rằng họ đều phải chịu một nỗi sợ hãi lớn trong cuộc đời của họ. Esther chỉ không biết nó là gì. Sau khi bị móc túi, cô mất điện thoại, tiền bạc và danh sách những nỗi sợ hãi, nhờ sự giúp đỡ của Jonah Smallwood, hai người trở thành bạn bè và Jonah đặt ra thách thức mới: phá vỡ lời nguyền của gia đình và giúp Esther đối mặt với nỗi sợ hãi trong đời.

4.Tower of Dawn (Throne of Glass Series) của Sarah J. Mass

Tower of Dawn

Trong phần thứ sáu của bộ “Throne of Glass”, cuộc đời của Chaol Westfall đã thay đổi sau sự sụp đổ của lâu đài Glass. Với những người đàn ông bị tàn sát và cơ thể bị vỡ vụn, anh ta bị bỏ lại bởi bàn tay của những người chữa bệnh huyền thoại của Torre Cesme ở Antica. Giờ đây chỉ phụ thuộc vào anh ta và Nesryn cố gắng thuyết phục các nhà lãnh đạo của Antica liên minh với họ để dành chiến thắng.

5.Genuine Fraud của E. Lockhart

Genuine Fraud Cover

Jule West Williams mang nhiều “bộ mặt” để có được những gì bản thân muốn. Nhưng cô ta có thể duy trì nó trong bao lâu? Từ tình bạn mới đến việc mưu sát, Jule nhận ra mình đang kẹt ở giữa một sự huyền bí đầy gay cấn.

Thảo Nguyên (theo Sharmaine Ong/www.bookstr.com)

About Thảo Nguyên

Check Also

11 Cuốn sách gợi nhớ Thời niên thiếu mà bạn nên đọc

Có thể nói rằng những tiểu thuyết dành cho tuổi mới lớn đã đi được …

error: Nội dung được bảo vệ !!