Home / Cộng đồng / The 100 Best / 100 Children Books / 10 Phút Nữa Là Đến Giờ Đi Ngủ – Peggy Rathmann

10 Phút Nữa Là Đến Giờ Đi Ngủ – Peggy Rathmann

Tại ngôi nhà số 1, phố Nhảy Nhót, đồng hồ vừa bắt đầu đếm ngược đến giờ đi ngủ thì… một gia đình chuột lang dừng lại trước cửa ra vào. Lên xe buýt nào, và hãy ghé qua bếp để ăn chút quà vặt, sang phòng tắm để đánh răng, vào phòng ngủ để đọc truyện… Cuộc phiêu lưu này chưa hết lại đến cuộc phiêu lưu khác, trong khi đồng hồ vẫn không ngừng đếm ngược.

10-phut-nua

Đây là Chuyến du lịch 10 phút trước giờ đi ngủ, và khi chuyến phiêu lưu kết thúc, cậu bé cũng đã sẵn sàng đi ngủ rồi!!!

Peggy Rathmann đã trở thành hiện tượng văn học ngay từ tác phẩm đầu tay và giành được giải thưởng thường niên Cuffie của Publishers Weekly cho “tác giả mới giàu triển vọng nhất năm 1991”. Các minh họa của bà được ca ngợi là “bố cục đa dạng, cấu trúc ấn tượng, và quan trọng nhất, những bức vẽ thiếu nhi giàu cảm xúc…” Bà là người yêu động vật và hiện sống tại San Fracisco.

Tên nguyên tác: 10 minutes till bedtime
Tác giả: Peggy Rathmann
Người dịch: Huyền Vũ
Nhà XB: Mỹ Thuật & Nhã Nam
Kích thước: 18 x 20,5 cm
Số trang: 44
Giá bìa: 45.000 VND
Ngày phát hành: 22-08-2011

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Thời Hoang Dã – Ian Manook

Một kị sĩ dưới cái lạnh âm hai mươi lăm độ giữa thảo nguyên mênh …

error: Nội dung được bảo vệ !!