Home / Điểm sách / 10.000 Dặm Yêu – Milena Nguyen

10.000 Dặm Yêu – Milena Nguyen

Để bắt đầu yêu, bạn cần sự ngông cuồng
Để tiếp tục yêu, bạn cần lòng can đảm

10.000 Dặm Yêu là câu chuyện tình yêu của Milena và Rapha, chàng trai tri kỷ người Brazil. Họ gặp nhau ở Nga, chính thức yêu nhau ở Đài Loan, rồi sau đó yêu xa ròng rã suốt 4 năm trời, với 10.000 dặm, 3 châu lục, 13 quốc gia, hàng ngàn chuyến bay, chuyến tàu, chuyến xe; vô vàn bước đi và khoảnh khắc khó khăn đã trải qua. Để có thể tìm đến với nhau. Để có thể yêu, học cách yêu và được yêu – một lần nữa. Câu chuyện ấy từng truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn cặp đôi trên toàn thế giới.
1000 dam yeu
Nhưng hơn cả một câu chuyện tình yêu, đây thực sự là cuốn cẩm nang tuyệt vời với những lời khuyên hữu ích dành cho bạn – nếu bạn là một người đã, đang hay sắp sửa bước vào tình yêu. Nó không chỉ tiếp thêm cảm hứng và lòng can đảm để bạn đi xa hơn trong tình yêu – mà còn giúp bạn nhìn lại mối quan hệ của bạn với chính mình, học cách yêu thương và trân trọng bản thân, một lần nữa.

Milena không đưa ra những lời khuyên sáo rỗng và cũng không kể một chuyện tình “bọc đường” như cổ tích. Những chia sẻ của cô đến từ những trải nghiệm rất đời thường, rất thực tế – có nước mắt, có dằn vặt, có hoài nghi và khổ đau. Chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những vụn vỡ và tổn thương mình từng có đâu đó trong cuốn sách. Nhưng cũng chắc chắn bạn sẽ có thêm thật nhiều hi vọng. Rằng, như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, với công sức và niềm tin, tình yêu luôn chiến thắng.

Đây thực sự là một cuốn sách mà bạn cần ĐỌC với cả trái tim, LẮNG NGHE những chỉ dẫn, và HÀNH ĐỘNG với lòng can đảm.

Cuộc đời Milena Nguyễn là một bất ngờ với chính cô ấy. Sinh ra là một đứa trẻ hướng nội trong một gia đình trung lưu tại Việt Nam, cô ấy đã cố gắng để “hòa nhập” ở trường học và ở nhà. Milena trải qua 18 năm đầu tiên của cuộc đời trong sự lo âu, trầm cảm, và tự ti.

Cuộc đời Milena thay đổi khi cô bắt đầu coi trọng bản thân và nghiêm túc thực hiện những ước mơ.

Cô trở thành người Việt đầu tiên làm việc tại trụ sở chính của tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới AIESEC, từng ba lần là diễn giả tại các sự kiện TEDx, diễn thuyết tại 6 nước về chủ đề phụ nữ làm chủ cuộc sống. Mối tình yêu xa khó tin của cô trở nên nổi tiếng vào năm 2015 và truyền cảm hứng cho hơn 300.000 người yêu nhau trên toàn thế giới.

Yêu bản thân là tôn chỉ sống của Milena.

Tác phẩm: 10.000 Dặm Yêu
Tác giả: Milena Nguyen
Số trang: 224
Kích thước: 14,5x20cm
Đơn vị phát hành: Bloom Books
Nhà xuất bản: Thế Giới
Số ISBN: 978-604-77-4672-9
Giá bìa: 79.000

About Bloombooks

Bloombooks
Bloom Books được thành lập với định hướng là thương hiệu sách về Phong cách sống và Kỹ năng sống kiểu mới dành cho giới trẻ. Bạn sẽ tìm thấy ở Bloom Books: Những cuốn sách về Phong cách sống, Kỹ năng sống giúp bạn tự tin, tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày. Những cá nhân/tác giả có chất, sống đam mê, sống cống hiến, và quan trọng hơn – hạnh phúc khi theo đuổi con đường riêng của mình.

Check Also

Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không? – Trịnh Nam Trân

Em đang giấu gì vậy? Cho tôi xem được không? Em đang giấu gì vậy? …

error: Nội dung được bảo vệ !!